Đóng

Bài viết mới nhất

Cập nhật thông tin từ các sản phẩm mới nhật và các giới thiệu từ chúng tôi . Hãy để chúng tôi mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho website của bạn.

Theo dõi chúng tôi trên

Chúng tôi đang có trụ sở tại một trong những nơi đẹp nhất trên trái đất. Hãy đến thăm chúng tôi!

Số 2 Nguyễn Quang Bích, phường 13, quận Tân Bình

29 / 01 2016

Gởi lời yêu thương từ những điều giản dị

Những tiếng cười không ngớt, những bất ngờ thú vị và những phút giây sâu lắng…Tất cả khiến không gian nội trú trở nên ấm áp hơn, yêu thương hơn – Có lẽ đó là cảm nhận chung của các thành viên trong gia đình nội trú về buổi tối sinh hoạt ngày .

2

Mở đầu là trò chơi “Hát cho nhau nghe”, các bạn của cả 2 đội nghĩ ra được rất nhiều bài hát về chủ đề gia đình, thầy cô, bạn bè, ngày tết. Thử thách của trò chơi mà các bạn cần vượt qua là hát được từ kết thúc của đội bạn mà vẫn phải đúng chủ đề. Có lúc, cả 2 đội phải “bó tay” với những từ kết thúc “hóc búa” và cũng có lúc, cười khúc khích vì có bạn cố tình “chế” lại bài hát để dành chiến thắng.

Sau phần thi hát thú vị, 2 đội cùng thể hiện sự hiểu nhau, gắn bó nhau và khả năng biểu đạt qua trò chơi “Đoán ý đồng đội”. Trí thông minh, khả năng sáng tạo, hài hước và tình bạn đã giúp các bạn nội trú có phần “trình diễn” thực sự sinh động và tràn đầy tiếng cười. Những từ khóa: “gia đình”, “thầy cô”, “sum họp”, “vui vẻ”, “yêu thương”… dần dần được mở ra.

Sau nhiều tràng cười giòn giã, các bạn nội trú đã có những giây phút sâu lắng tìm về cảm xúc bình an, yêu thương và về ước mơ của mình. Với 1 bạn lớp 6 thì niềm vui thật giản dị, đó là “đến lớp mỗi ngày và nghe cô giáo giảng bài”. Với 1 bạn lớp 8 thì đó là “ước mơ được trở thành cầu thủ bóng đá”. Còn 1 bạn lớp 10 thì “nghĩ đến hạnh phúc mỗi khi khiến bố mẹ vui sướng, tự hào bởi mình rất yêu bố mẹ”…

Tin tức Related